บาร์เซโลนาแถลงแซะ ลิโอเนล เมสซี เมินกลับถิ่นเดิมเพราะอยากไปลีกที่ง่ายกว่า

บาร์เซโลนาถ้อยแถลงเชิงแซะ ลิโอเนล เมสซี เรื่องที่หน้าแข้งรายนี้ไม่ยอมรับย้ายกลับมาถิ่นเดิม ด้วยเหตุว่าตัวนักฟุตบอลต้องการไปเล่นในลีกที่ท้าน้อยกว่า

บาร์เซโลนาแถลงแซะ ลิโอเนล เมสซี

ข่าวเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนา ที่ลา ลีกา ประเทศสเปน คำอธิบายเชิงเหยียดหยาม ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์กลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินา เรื่องที่ลำแข้งรายนี้ไม่ยอมรับย้ายกลับมาอยู่กับพวกตนอีกที เนื่องจากตัวนักฟุตบอลต้องการไปเล่นในลีกที่ท้าน้อยกว่า เมสซีจะแยกทางจากกรุงปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่ลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส พอหมดข้อตกลง 30 เดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเจ้าตัวตอบตกลงย้ายไปเล่นให้อินเตอร์ ไมอามี ที่เมเจอร์ลีก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ข่าวกีฬา พร้อมบอกเหตุผลว่าที่ไม่กลับบาร์เซโลนาเพราะว่าไม่แน่ใจว่าจะได้สมัครสมาชิกเล่นกับกลุ่มหรือเปล่า อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบันบาร์เซโลนาได้เปิดเผยรายงานว่า ก่อนหน้าที่ผ่านมา เอเยนต์ของเมสซีแจ้งกับประธานสมาพันธ์ถึงการตัดสินใจย้ายไปอินเตอร์ ไมอามี ทั้งๆที่บาร์เซโลนายื่นข้อเสนอโดยพิจารณาถึงความปรารถนาของทั้งยังสมาพันธ์และก็นักฟุตบอล

แนะนำข่าวกีฬา อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กเลย : ไม่มีการขับประคอง “ก้อง สมเกียรติ” ประกาศกร้าวใส่เต็มทุกสนาม ตั้งเป้าจบท็อป 5 “โมโต ทู”